CÔNG ĐOÀN BAN QUẢN LÝ DI TÍCH CÔN SƠN – KIẾP BẠC TỔ CHỨC GẶP MẶT CON EM CÁN BỘ, NHÂN VIÊN NHÂN DỊP QUỐC TẾ THIẾU NHI 1-6

Chương trình văn nghệ phụ huynh và các cháu biểu diễn

Sáng ngày 30-5-2023, tại trụ sở đơn vị, Công đoàn Ban QLDT Côn Sơn – Kiếp Bạc tổ chức gặp mặt con em cán bộ, nhân viên đơn vị nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Quốc tế thiếu nhi (01/6/1949 – 01/6/3023).

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Duy Mạnh – Phó bí thư Chi bộ, Phó ban QLDT Côn Sơn – Kiếp Bạc; đồng chí Nguyễn Văn Cường – Chủ tịch Công đoàn, Phó ban QLDT Côn Sơn – Kiếp Bạc; các đồng chí trong ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên cơ quan cùng toàn thể các cháu là con em cán bộ, nhân viên đơn vị.

Đồng chí Lê Duy Mạnh – Phó bí thư Chi bộ, Phó ban QLDT Côn Sơn – Kiếp Bạc phát biểu tại buổi gặp mặt

Trong buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, sôi động với chương trình văn nghệ của các bạn thiếu nhi ở các cấp từ mầm non tới THPT tạo sự hồn nhiên, nhí nhảnh của tuổi thiếu nhi.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Cường – Chủ tịch Công đoàn, Phó ban QLDT Côn Sơn – Kiếp Bạc đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế thiếu nhi 1- 6, gửi lời chúc mừng các cháu đón Tết thiếu nhi vui vẻ, hạnh phúc, chúc các cháu chăm ngoan, học giỏi, nghe lời ông bà, cha mẹ.

BCH Công đoàn Ban QLDT Côn Sơn – Kiếp Bạc tổ chức trao quà cho các bạn trong độ tuổi thiếu nhi cùng các phần thưởng cho con em đạt học sinh giỏi các cấp, đạt giải các kỳ thi học sinh giỏi các cấp trong năm học 2022 – 2023. Tổng số con em cán bộ, nhân viên Ban QLDT Côn Sơn – Kiếp Bạc có 45 cháu đạt học sinh giỏi, 6 cháu đạt giải thưởng trong kỳ học sinh giỏi các cấp.

 

BCH Công đoàn tặng quà cho các cháu có thành tích trong học tập

Thay mặt Ban lãnh đạo, đồng chí Lê Duy Mạnh – Phó bí thư Chi bộ, Phó ban QLDT Côn Sơn – Kiếp Bạc bày tỏ, ghi nhận và cảm ơn tới BCH Công đoàn đơn vị đã tổ chức buổi gặp mặt con em cán bộ, nhân viên vui vẻ, ý nghĩa; đồng thời đồng chí Mạnh tuyên dương thành tích của các cháu đạt được trong thời gian qua và khẳng định đó là kết quả của sự chăm nuôi, dạy dỗ của các bậc phụ huynh, cán bộ, nhân viên của đơn vị. Các cháu đã cùng bố mẹ thi đua trên nhiều mặt trận khác nhau, thành tích của các cháu đạt được chính là điều kiện để các bậc phụ huynh yên tâm công tác.

Các cháu thiếu nhi chụp ảnh lưu niệm

Sau buổi gặp mặt Ban BCH Công đoàn tổ chức tiệc buffe cho các cháu và phụ huynh tham dự

Buổi gặp mặt diễn ra vui vẻ, ý nghĩa cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ nhân viên, đồng thời cũng là nguồn động viên các bậc phụ huynh của đơn vị thúc đẩy mỗi tế bào nhỏ của xã hội ngày càng phát triển.

                                                                                                                                       Ban QLDT Côn Sơn – Kiếp Bạc

Trả lời