Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác nhất trên website Di tích Quốc gia đặc biệt Côn Sơn - Kiếp Bạc, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "consonkiepbac.org.vn". (Ví dụ: tin tức mới consonkiepbac.org.vn). Tìm kiếm ngay
191 lượt xem

DU KHÁCH NÔ NỨC VỀ DU XUÂN THẮNG CẢNH CÔN SƠN – KIẾP BẠC DỊP ĐẦU NĂM MỚI

Côn Sơn – Kiếp Bạc là khu di tích lịch sử, danh thắng đã in dấu trong sử sách từ 7 thế kỷ trước. Trải qua hàng trăm năm với bao biến cố lịch sử nhưng nơi đây vẫn giữ được màu sắc thanh xuân, tươi mát, u tịch trong màu xanh diệu kỳ của núi rừng và vẫn là điểm lựa chọn của hàng vạn lượt khách về du xuân, lễ Phật, Thánh dịp đầu xuân năm mới.

Du khách náo nức về du xuân thắng cảnh Côn Sơn

Trong thời gian qua, Ban QLDT Côn Sơn – Kiếp Bạc tiếp tục cải tạo cảnh quan di tích: trồng hoa, cỏ, vệ sinh môi trường, an ninh trật tự được đảm bảo, đội ngũ thuyết minh viên sẵn sàng phục vụ , đón tiếp du khách, tất cả chu đáo sẵn sàng đón du khách về dâng hương, chiêm bái dịp đầu xuân cũng như về dự lễ hội truyền thống mùa xuân Côn Sơn – Kiếp Bạc năm 2023 diễn ra từ ngày 31/1 – 13/2 (tức 10 – 23 âm lịch).

Du khách chiêm bái, dâng hương tại đền Kiếp Bạc

Đến Côn Sơn – Kiếp Bạc, du khách được đắm chìm trong cảnh sắc thiên nhiên kỳ thú, sự linh thiêng tột cùng của nơi quốc tự; cũng là nơi có núi rừng hùng vĩ, lưu giữ các giá trị lịch sử văn hóa từ bao đời. Du xuân nơi đây, mỗi người cảm thấy tâm hồn nhẹ nhàng hơn, cởi bỏ được bao bon chen, muộn phiền, cầu cho một năm mới bình an, như ý.

Lượng lớn du khách tới chiêm bái, du xuân dịp đầu năm mới tại Côn Sơn – Kiếp Bạc

Ban quản lý di tích Côn Sơn – Kiếp Bạc

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời