BAN QUẢN LÝ DI TÍCH CÔN SƠN - KIẾP BẠC TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID- 19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Trung ương, địa phương và các bộ ngành đã ra những văn bản hướng dẫn về việc phòng chống dịch bệnh, tránh lây lan trong cộng đồng. Để góp phần vào phòng chống dịch bệnh, Ban quản lý di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc thực hiện ngiêm các văn bản chỉ đạo và triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm ngăn ngừa đại dịch viêm đường hô hấp do chủng mới của virus Covid-19 gây ra.

          Ban quản lý đã lập các tổ phục vụ du khách, túc trực 24/24 tại di tích. Tất cả cán bộ, nhân viên của cơ quan đều đeo khẩu trang, chuẩn bị nước rửa tay sát khuẩn phục vụ du khách tại các chốt vé và các điểm trong di tích; tăng cường công tác phát thanh tuyên truyền trên hệ thống loa phát thanh tại di tích để khuyến cáo du khách khi đến di tích. Đồng thời, cho dựng các biển tuyên truyền trực quan tại các cổng vào di tích với nội dung khuyến cáo về dịch bệnh theo hướng dẫn của Bộ y tế, tăng cường công tác vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm tại di tích…

          Các hoạt động của Ban quản lý di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc đã thiết thực góp phần cùng cộng đồng ngăn chặn sự xâm nhập và lây lan của dịch bệnh, góp phần chung tay cùng cả nước chống lại đại địch Covid-19.

 Tin bài, ảnh: Phòng Nghiệp vụ

Thứ 2, Ngày 2/4/2012